CÁC ĐỐI TÁC

BAN TỔ CHỨC

Cuộc Bình chọn Doanh nghiệp Niêm Yết Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Sở Giao dịch Chứng Khoán Hà nội, Báo Đầu tư Chứng khoán và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital.

SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

HOSE là pháp nhân thuộc sở hữu nhà nước, tiền thân là Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh, được chuyển đổi theo Quyết định 599/QĐ-TTg ngày 11/05/2007 của Thủ tướng Chính phủ và được tổ chức hoạt động theo Điều lệ tổ chức và hoạt động của HOSE và các quy định pháp luật liên quan của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN HÀ NỘI

Được thành lập theo Quyết định số 01/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở chuyển đổi, tổ chức lại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội (thành lập theo Quyết định số 127/1998/QĐ-TTg và khai trương hoạt động vào ngày 08/03/2005). Ngày 24/06/2009, Sở GDCK Hà Nội chính thức ra mắt, hoạt động với mô hình Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước (đại diện là Bộ Tài chính) làm chủ sở hữu.

BÁO ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Là tờ báo đầu tiên về thị trường chứng khoán Việt Nam, xuất bản từ năm 1999, báo Đầu tư Chứng khoán đã khẳng định vị trí số 1 về lĩnh vực truyền thông tài chính cho doanh nghiệp, kênh thông tin trực tiếp nhất tới cổ đông, cộng đồng nhà đầu tư, các định chế tài chính trong và ngoài nước. Báo Đầu từ Chứng khoán là tờ báo chính thống, thuộc nhóm Báo Đầu tư, cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

VPĐD DRAGON CAPITAL MANAGEMENT (HK) LTD.

Được thành lập vào năm 1994, Dragon Capital là một định chế đầu tư tài chính nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương. Dragon Capital đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc giới thiệu những chuẩn mực quốc tế về nghiệp vụ tài chính và quản trị công ty đến cộng đồng doanh nghiệp, như một phần tất yếu trong cam kết dài hạn của công ty đối với sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.


ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

Các đối tác hiện nay của cuộc bình chọn là các tổ chức có uy tín, nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam: IFC, ACCA, KPMG, PWC, E&Y, Deloitte

IFC - INTERNATIONALFINANCE CORPORATION

Một tổ chức đồng cấp với Ngân hàng Thế giới và thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới — là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung hỗ trợ khu vực tư nhân ở các nền kinh tế mới nổi. Chúng tôi hợp tác cùng hơn 2,000 doanh nghiệp tư nhân trên khắp thế giới, sử dụng năng lực tài chính, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của mình để kiến tạo các thị trường mới cùng những cơ hội phát triển ở những khu vực thách thức nhất trên thế giới. Trong năm tài chính 2018, tổng đầu tư dài hạn của chúng tôi tại các nước đang phát triển đạt 23 tỷ USD, giúp khu vực tư nhân đóng góp vai trò quan trọng trong nỗ lực toàn cầu về xóa bỏ đói nghèo cùng cực và thúc đẩy thịnh vượng chung

Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc

ACCA là Hiệp hội quốc tế của các chuyên gia ngành tài chính kế toán. Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế cho bất kỳ những ai có niềm đam mê năng lực và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị.

ACCA hỗ trợ 208,000 hội viên và 503,000 học viên trên 179 quốc gia và giúp họ phát triển sự thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Với mạng lưới gồm 104 văn phòng và trung tâm cùng với hơn 7,300 doanh nghiệp đối tác có tên tuổi trên toàn thế giới có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên.

KPMG

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, với hơn 1500 nhân viên làm việc tại bốn văn phòng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phnom Penh. KPMG cung cấp các dịch vụ về Kiểm toán, Thuế và Tư vấn cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

Với gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, KPMG luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng chuyên ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và kế toán đa dạng với chất lượng thống nhất toàn cầu. Tại KPMG, chúng tôi  liên tục đầu tư vào con người, dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

PwC

Tại PwC Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng niềm tin trong xã hội và giải quyết các vấn đề quan trọng. Chúng tôi là thành viên mạng lưới các công ty PwC tại 158 quốc gia với hơn 236.000 nhân viên luôn cam kết cung cấp các dịch vụ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn hoạt động, tư vấn các thương vụ, tư vấn thuế và pháp lý chất lượng cao.

PwC Việt Nam thành lập văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh năm 1994. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm hơn 1.000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước.

EY Việt Nam

EY Việt Nam là doanh nghiệp quốc tế đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài về dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn tại Việt Nam. Được chính thức cấp phép hoạt động vào năm 1992, EY Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng sự phát triển lâu dài của đất nước cũng như con người Việt Nam.

Hiện EY Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ hơn 1000 nhân viên bản địa và chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế trong nước và trên thế giới. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng chuẩn mực toàn cầu mà khách hàng mong đợi.

Deloitte Việt Nam

Deloitte Việt Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán với kinh nghiệm hơn 27 năm tại thị trường Việt Nam và là thành viên của một trong bốn hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất trên thế giới. Với hơn 800 nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được tiếp cận với toàn bộ thế mạnh của Deloitte Đông Nam Á với các hãng thành viên tại Brunei, Campuchia, Guam, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan, thông qua mạng lưới rộng lớn này, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng bao gồm Dịch vụ Tư vấn Thuế, Tư vấn Tài chính, Tư vấn Quản trị Rủi ro, Tư vấn, Kiểm toán, và các Dịch vụ Đào tạo chuyên ngành.